Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1424
  • Trong tuần: 37 098
  • Tất cả: 7089576
Kế hoạch hoạt động tuần 27 năm học 2019-2029 (Từ ngày 17-22/2/2020)

SỞ GD&ĐT TỈNH BÌNH PHƯỚC           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                                              

Đồng Xoài, ngày 13 tháng 2 năm 2020

 

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 27 NĂM HỌC 2019 – 2020

(Từ ngày 17-22/2/2020)

 

Thực hiện Công văn số: 261/SGDĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT ban hành ngày 09/2/2020 v/v chuẩn bị các điều kiện khi học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV;

Thực hiện Công văn số: 312/SGDĐT-GDTrH và Công văn 312/SGDĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT ban hành ngày 12/2/2020 v/v tiếp tục thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh sau khi học sinh trở lại trường học;

Căn cứ tình hình thực tế tại cơ quan, trường THPT Đồng Xoài xây dựng một số nhiệm vụ chuẩn bị cho toàn trường thực hiện trong tuần 27 như sau:

- Ngày 15/2/2020 (Thứ 7 tuần 26): Kiểm tra và chuẩn bị một số công việc cho tuần 27

Từ 07h30’-17h00’ PHT Tiến (chủ trì) chỉ đạo kiểm tra, đôn đốc Thầy Hiệp, thầy Đức Vinh, thầy Hùng, chú Hoà, cô Lại Duyên, cô Nguyễn Hà, cô Nguyễn Xuân thực hiện một số nhiệm vụ:

+ Thầy Hiệp chỉnh sửa lại hệ thống cờ Tổ Quốc, cờ phướn cho ngay ngắn (thay thế nếu hỏng), kiểm tra tình hình sắp xếp đồ vật, vệ sinh trong phòng học và toàn trường, kiểm tra nhà vệ sinh… thông báo cho GVCN các lớp và bộ phận phục vụ biết có kế hoạch thực hiện vào sáng thứ 2

+ Thầy Đức Vinh và thầy Hùng chỉnh trang lại hệ thống lưới che nắng bị rách do gió to (tháo gỡ những tấm bị rách, nếu không thể khắc phục)

+ Chú Hoà Gỡ phông “Chúc mừng năm mới”trước sân khấu đưa về nhà xe; Kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện, nước sinh hoạt, các bình nước uống toàn trường.

+ Cô Lại Duyên lau chùi toàn bộ hệ thống nước uống, vệ sinh phòng chờ giáo viên

+ Cô Nguyễn Hà xịt rửa toàn bộ nhà xe

+ Cô Nguyễn Xuân xịt rửa 02 nhà vệ sinh học sinh

- Ngày 17/2/2020 (Thứ 2):

- 06h30’ toàn bộ Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường, BCH Hội CTĐ, bộ phận Nề nếp, cô Nguyễn Hà, cô Lại Duyên, chú Quang Hoà và toàn thể GVCN có mặt tại trường kiểm tra, đôn đốc chỉ đạo, hướng dẫn các bộ, cá nhân và học sinh thực hiện một số nhiệm vụ, chuẩn bị cho dạy, học và phòng dịch Corona

+ BGH tập trung chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc toàn bộ các công việc tại trường

+ BCH Công Đoàn (Đ/c Sơn chủ trì) kiểm tra lại tất công tác vệ sinh các phòng chờ GV, các căn tin, tất cả các nhà vệ sinh và hệ thống nước uống, toàn trường.  

+ BCH Đoàn trường (đ/c Hiệp chủ trì) và BCH Hội CTĐ (đ/c Vũ Dung chủ trì) phân công đôn đốc và kiểm tra công tác vệ sinh tại các phòng học

+ Bộ phận Nề nếp-GD đạo đức học sinh (đ/c Đức Vinh chủ trì) phân công kiểm tra sĩ số học sinh các lớp

+ Tất cả GVCN và học sinh về lớp mình chủ nhiệm (không tổ chức chào cờ) để nhắc nhở học sinh vệ sinh cá nhân, vệ sinh phòng học như: rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang, lau kính bằng nước chuyên dụng, lau sàn nhà, bàn ghế, bảng và các vật dụng khác trong phòng học của lớp mình. Kiểm tra lại hệ thống điện, máy chiếu, bảng tương tác…nhắc nhở học sinh "chống dịch như chống giặc". Các lớp chủ động mua sắm các thiết bị, dung dịch vệ sinh, khẩu trang… để thực hiện vào sáng thứ 2 và các buổi học.

- Cô Nguyễn Hà bảo vệ ban ngày và trông giữ xe và nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang khi vào nhà xe.

- Cô Lại Duyên lau chùi toàn bộ hệ thống nước uống đảm bảo vệ sinh tuyệt đối suốt tuần học.

Buổi sáng toàn trường dạy và học bình thường theo thời khoá biểu. Buổi chiều, tạm thời nghỉ dạy và học cho đến khi có thông báo của nhà trường. GVCN và GVBM hướng dẫn, đôn đốc các em tự học ở nhà trong thời gian nghỉ học buổi chiều (đặc biệt là học sinh 12)

- Từ ngày 17-22/2/2020 (từ thứ 2 đến thứ 7):

+ GVCN đôn đốc nhắc nhở học sinh đi học đầy đủ, chủ động phòng, chống dịch nCoV.

+ Toàn trường dạy và học cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác theo kế hoạch. Các tổ tổ chức bồi dưỡng HSG chuẩn bị cho Kỳ thi OLYMPIC 19/5 do trường và Sở GDĐT tổ chức.

Lưu ý:

- Tuần 27 chưa thực hiện kiểm tra chung và thi thử THPT Quốc gia. Tuần chuyên môn được tính là tuần 23.

- Tất cả CB-GV-NV và học sinh khi đến trường phải đeo khẩu trang để phòng dịch. Cô Nguyễn Thị Hà nhớ nhắc nhở khách đến liên hệ công việc cũng phải đeo khẩu trang.

- Ngày 24/2/2020 (Thứ 2, tuần 28):

+ Lớp 10TN1 (thầy Minh Phương chủ nhiệm) trực cờ và kể chuyện về học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Hoạt động GDHN (PHT Sáng thực hiện): Tư vấn chọn trường, chọn nghề.

+ Hoạt động NGLL, GDKNS: PHT Sáng, cô Ái Vân (chủ trì), cô Ý, học sinh lớp 10TN2 và lớp 10D4 thực hiện

- Ngoài các công việc nêu trên, mỗi cá nhân, bộ phận còn phải thực hiện và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng các công việc khác theo những kế hoạch đã được nhà trường ban hành ứng với từng mảng công tác cụ thể.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

            (Đã ký)

   

 

   Nguyễn Hữu Tiến

1 2 3 4 5  ...